Thông tin chung: Hệ thống có thể được nâng cấp bất cứ lúc nào từ phiên bản cơ bản để bơm "Dung tích cố định" để nạp đầy vòng lặp mẫu, lên đến chế độ bơm "Dung tích thay đổi" cho  thay đổi dung tích từ 1 - 100 μl (tùy chọn lên đến 500 μl) mà không thay đổi vòng lặp mẫu.

Thông tin chung: Hệ thống Bơm mẫu tự động S5250 rất linh hoạt và mạnh mẽ với khả năng tái tạo và tính tuyến tính tuyệt vời. Giá đỡ lọ và bộ điều hợp biến đổi cho các tấm microtiter cũng như vô số tùy chọn phần sụn làm cho hệ thống này có khả năng thích ứng cao và phù hợp với mọi ứng dụng phân tích.

Thông tin chung: Hệ thống đầu phun mẫu Sykam S 5300 là bộ lấy mẫu tự động HPLC rất linh hoạt và mạnh mẽ với khả năng tái tạo và tính tuyến tính tuyệt vời. Giá đỡ lọ và bộ điều hợp biến đổi cho các tấm microtiter cũng như vô số tùy chọn phần sụn làm cho hệ thống này có khả năng thích ứng cao và phù hợp với mọi ứng dụng phân tích.

Thông tin chung: Bơm HPLC S 2100 là một hệ thống bơm định lượng rửa giải nhỏ gọn, cấu tạo bằng Peek với 04 kênh phân phối pha động, dung môi tích hợp bộ loại khí với khả năng chạy gradient toàn diện ( full gradient ).

Thông tin chung: Đầu dò PDA UV-Vis Detector S3350 để phân tích thường xuyên và nghiên cứu phức tạp,có độ chính xác cao. Thiết kế đèn kép cung cấp dải bước sóng 190 - 720nm (256 Diodes) với độ nhiễu nền thấp .Thiết kế tiện lợi cho phép thay thế flowcell từ phía trước và thay đèn từ mặt hông của đầu dò.

Thông tin chung: Đầu dò UV-Vis S3245 là đầu dò có bước sóng thay đổi để phân tích thường xuyên và nghiên cứu tinh vi. Thiết kế đèn kép cung cấp phạm vi bước sóng 190 - 800nm ​​với độ nhiễu nền thấp.

Thông tin chung: -Hệ thống bơm HPLC Sykam S 1125 là một hệ thống phân phối dung môi HPLC rất linh hoạt và mạnh mẽ. Hệ thống này có sẵn máy bơm Isocratic HPLC và Bơm đuổi khí cho cả 4 kênh dung môi trực tuyến tích hợp tùy chọn. -Vật liệu tiếp xúc với dung môi: SST ( Stainless Steel)

0

Thông tin chung: -Hệ thống bơm phân tích 4 kênh dung môi -Đầu bơm với hệ piston kép (dual-piston) và hệ thống bù áp điện tử cho độ ổn định tối đa, phù hợp với mọi nhiệm vụ phân tích của HPLC và GPC. -Bơm được trang bị hệ thống rửa piston đảm bảo tuổi thọ tối đa (Piston Flushing) -Vật liệu tiếp xúc với dung môi: SST ( Stainless Steel).